Giỏ hàng

SUNBOOK - TÊN THƯƠNG HIỆU SÁCH CỦA MZG

Lời đầu tiên, MZG xin gửi tới độc giả yêu quý và các đối tác - những người đã luôn đồng hành, quan tâm và ủng hộ các đầu sách của chúng tôi với các nhãn sách MediaZ Book (nay đổi tên thành MZ Book) và MMOBook - lời cảm ơn sâu sắc nhất!

MZG xin thông báo, bắt đầu từ năm 2019, đơn vị xuất bản các tựa sách của MZG sẽ cho ra mắt bạn đọc và đối tác một bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới với tên gọi là Sun Book và slogan “Thắp sáng tri thức”.

MZG quyết định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu này nhằm xây dựng một chiến lược dài hạn, đánh dấu một bước “chuyển mình” trong suốt quá trình thành lập, gây dựng và phát triển một thương hiệu sách đi đầu trong các lĩnh vực Digital Marketing, Make Money Online (MMO) hay tới đây sẽ cho ra mắt các ấn phẩm thuộc Easylife, CYOA Book, Happyness At Work và Sunbook Comics. 

Sun Book bao gồm sáu thương hiệu nổi bật:

  • MZBook là đơn vị đầu tiên và duy nhất xuất bản các tựa sách về chuyên ngành Digital Marketing.
  • MMOBook - tên thương hiệu này đã thể hiện rõ định hướng mà MMOBook muốn độc giả hướng tới đó là passive income (thu nhập thụ động) bằng cách tận dụng ngay chiếc điện thoại hay máy tính của bạn có kết nối internet để kiếm tiền.
  • Happyness At Work là thương hiệu sách về văn hóa doanh nghiệp và các nội dung xoay quanh tới công việc, mặt cảm xúc trong công việc.
  • EasyLife là dòng sách giúp "tối ưu" cuộc sống, với 3 tiêu chí: ai cũng đọc được, đọc lúc nào cũng được, và đọc trang nào cũng được.
  • CYOA Book - dòng sách tương tác về mặt nội dung đặc biệtduy nhất ở Việt Nam, giúp độc giả tự lựa chọn hành trình và nội dung cho mình.
  • Sunbook COMICS là thương hiệu sách về truyện tranh và các ấn phẩm dành cho thiếu nhi. 

Slogan của Sun Book sẽ là  “Thắp sáng tri thức” với mong muốn mang tới những kiến thức hay nhất, hữu ích nhất, độc đáo và mới lạ nhất tới tay độc giả và đây cũng là định hướng để hoạt động Sun Book trong thời gian tới.

Và đặc biệt hơn nữa, Sun Book chính là đơn vị phát hành sách đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng hệ thống MEMBERSHIP hỗ trợ độc giả từ Online tới Offline, mang lại cho bạn đọc những trải nghiệm tốt nhất về cả chất lượng và dịch vụ. 

Chúng tôi hy vọng rằng Quý độc giả, Quý đối tác sẽ dần đón nhận và luôn ủng hộ cho các đầu sách được phát hành và phân phối bởi Sun Book. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực cho ra mắt những ấn phẩm chia sẻ kiến thức hay nhất để phục vụ các bạn đọc trên mọi miền đất nước.

Xin trân trọng cảm ơn!