Tìm điểm hẹn ở giữa đơn giản với Meet In The Middle

Chẳng cần phải vất vả khi tìm điểm hẹn ở khu vực trung tâm giữa tất mọi người, giờ đây, đã có một công cụ cực hữu ích giúp bạn làm điều đó chỉ trong nháy mắt.

Vào một ngày cuối tuần đẹp trời, chúng bạn gọi điện rủ rê hẹn hò ăn uống, cà phê và bạn là người phải chịu trách nhiệm tìm địa điểm? Hmm… vấn đề là nhà mỗi đứa ở một góc của thành phố, chọn chỗ gần đứa này quá thì đứa kia lại phải đi xa. Mấy chỗ bạn biết mà ở địa điểm phù hợp thì lại ngồi nhiều quá rồi, bạn muốn tìm một chỗ nào đó mới mẻ và vẫn phải đảm bảo tiêu chí là thuận tiện đi lại cho tất cả! Phải làm sao đây?

Ngay lập tức hình ảnh bản đồ thành phố hiện lên trong đầu bạn, và đầu óc bạn bắt đầu phải vận động để ước chừng khoảng cách và tìm điểm ở giữa. Tada… cuối cùng bạn cũng đã tìm được khu vực trung tâm của 3 địa điểm (gần chính xác). Việc này tiêu tốn mất của bạn khoảng đâu đó khoảng 10 phút.

Tuy nhiên, bạn không cần phải vất vả đến như vậy, vì đã có những công cụ có thể thay ta làm việc đó. Thời gian này ta nói thêm với bạn dăm ba câu chuyện chẳng phải vui hơn sao? Xin giới thiệu trợ thủ đắc lực mang tên Meet In The Middle (Gặp nhau ở giữa).

Như tên gọi, đây là một công cụ dựa trên Google Maps với tác dụng giúp bạn tìm ra địa điểm phù hợp cho mọi người trong một cuộc hẹn. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một nhóm (Group), gửi liên kết cho đám bạn để mọi người cùng nhập địa chỉ hiện tại của mình. Công cụ này sẽ tạo ra một vùng khoanh tròn ở giữa tất cả mọi người và cho biết điểm nào nằm ở giữa, đồng thời làm nổi bật biểu tượng các quán ăn, tiệm cafe nằm ở vùng trung tâm đó. Việc còn lại của bạn chỉ là tìm các địa điểm ở vùng trung tâm mà thôi!

Sử dụng công cụ này như thế nào nhỉ? Hãy theo dõi video dưới đây nhé.

Không chỉ có Meet In The Middle, còn nhiều công cụ vô cùng hữu ích khác giúp bạn khám phá cuộc sống thú vị ở xung quanh. Tất cả đều có trong ấn phẩm sách Ứng dụng công nghệ làm chủ cuộc sống của tác giả Trung Đức (MediaZ) và Mạnh Tuấn (J2TEAM).

Tìm hiểu ngay tại đây!

Bài viết liên quan