Giỏ hàng

Giới thiệu Sun Book

Sunbook là nhà phát hành, phân phối sách với ba thương hiệu nổi bật:

  • MZ Book là dòng sách cung cấp kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực marketing - bán hàng, kỹ năng làm việc, quản trị kinh doanh. Tiền thân của MZBook là MediaZ Book - một đơn vị xuất bản các tựa sách về chuyên ngành digital marketing, nổi bật với 2 cuốn sách Facebook Marketing A-Z và Quảng cáo Facebook A-Z với hơn 200,000 ấn bản, cùng một loạt các đầu sách chú trọng vào lý thuyết lẫn thực hành thông qua các case study thực tế như: Facebook Marketing A-Z, Quảng Cáo Facebook A-Z, Content Hay Nói Thay Nước Bọt, Tối Ưu Hóa Tỉ Lệ Chuyển Đổi...
  • EasyLife là dòng sách mang đến kinh nghiệm và trải nghiệm để tối ưu cuộc sống. Các nội dung sách xoay quanh các vấn đề thường nhật với tiêu chí ai đọc cũng được, đọc lúc nào cũng được, đọc trang nào cũng được nhằm mục tiêu đưa các kiến thức, quan điểm giúp cho cuộc sống của độc giả tốt đẹp hơn.
  • Notebook là dòng sổ tay hỗ trợ việc xây dựng và phát triển ý tưởng kinh doanh. Nội dung được hướng dẫn cụ thể, chi tiết cùng với các bản mẫu và template giúp bạn dễ dàng sử dụng trong việc phác thảo ý tưởng, các nội dung chỉ với một cây bút.

Với slogan “Thắp sáng tri thức”, Sunbook mong muốn mang những kiến thức hay nhất, hữu ích nhất đến với các độc giả Việt Nam. Đây cũng chính là định hướng xuyên suốt các hoạt động của SunBook trong những chặng đường tiếp theo.

Đến nay, Sun Book đã có 40+ đầu sách, với hàng triệu ấn bản được xuất bản. Rất nhiều đầu sách của SunBook đã lọt top Sách Best Sellers tại các kênh phân phối.

Báo chí nhắc tới Sun Book: