Giỏ hàng

Giới thiệu Sun Book

Sunbook là nhà phát hành, phân phối sách với ba thương hiệu nổi bật:

  • MZ Book là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam xuất bản các tựa sách về chuyên ngành Digital Marketing. Năm 2014 & 2015 chúng tôi đã ra mắt 2 cuốn sách Facebook Marketing A-Z và Quảng cáo Facebook A-Z với hơn 200,000 ấn bản. MZ Book xuất bản sách với nội dung chú trọng vào cả lý thuyết lẫn thực hành thông qua các case study thực tế để độc giả có thể triển khai kênh Digital Marketing của mình một cách phù hợp nhất với loạt sách kể đến như: Facebook Marketing A-Z, Quảng Cáo Facebook A-Z, Content Hay Nói Thay Nước Bọt, Tối Ưu Hóa Tỉ Lệ Chuyển Đổi,...
  • MMO Book - tên thương hiệu này đã thể hiện rõ định hướng mà MMO Book muốn độc giả hướng tới đó là tạo ra passive income (thu nhập thụ động) bằng cách tận dụng ngay chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet của bạn để kiếm tiền.
  • EasyLife là thương hiệu sách với các nội dung xoay quanh cuộc sống với tiêu chí ai đọc cũng được, đọc lúc nào cũng được, đọc trang nào cũng được nhằm mục tiêu đưa các kiến thức, quan điểm giúp cho cuộc sống của độc giả tốt đẹp hơn.

Với slogan “Thắp sáng tri thức”, Sunbook mong muốn mang những kiến thức hay nhất, hữu ích nhất đến với các độc giả Việt Nam. Đây cũng chính là định hướng xuyên suốt các hoạt động của SunBook trong những chặng đường tiếp theo.

Đến nay, Sun Book đã có 26+ đầu sách, với hàng triệu ấn bản được xuất bản. Rất nhiều đầu sách của SunBook đã lọt top Sách Best Sellers tại các kênh phân phối.

Báo chí nhắc tới Sun Book: