Giỏ hàng

Chính sách điểm thưởng

Mua càng nhiều sách, nhận càng nhiều điểm thưởng!


Thật đơn giản để tích lũy điểm thưởng và nhận quà hấp dẫn. Với mỗi 10.000đ khi giao dịch thành công trên tài khoản đã đăng ký tại Sunbook bạn sẽ tích lũy ngay cho tài khoản của mình 1 điểm thưởng. 

Ngoài ra khi tạo tài khoản thành công trên SunBook.vn bạn sẽ được nhận ngay 20 điểm thưởng trong tài khoản. Đánh giá chất lượng sản phẩm từ 3 - 5 Sao hệ thống sẽ tự động tích ngay 1 điểm/1 sản phẩm vào tài khoản của bạn. Woaaaaa quá hấp dẫn, hãy đăng ngay để nhận những ưu đãi cực khủng từ SunBook.


Số điểm cần thiết cho mỗi chuyển đổi.

- 100 điểm tích lũy tương đương với 50.000đ

- 200 điểm tích lũy tương đương với 120.000đ

- 400 điểm tích lũy tương đương với 250.000đ

Làm sao để sử dụng ưu đãi này?

Quá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào Sunbook tiếp theo Click vào mục Đăng Ký và làm theo hướng dẫn. Sau khi đăng ký hoàn tất là bạn đã sở hữu tài khoản thành viên của SunBook kèm theo ưu đãi 20 điểm thưởng trong tài khoản rồi đó.


Các câu hỏi thường gặp

Nếu không mua sách thường xuyên, điểm tích lũy có bị mất đi không?

Điểm thưởng sẽ luôn chung thủy với bạn cho đến khi bạn đủ điều kiện đổi thưởng. Tuy nhiên, hãy trân trọng nó vì các điểm thưởng đều có thời hạn nhất định. Hãy cố gắng "mua" nhiều hơn để vun đắp cho "tình yêu này" phát triển nhanh chóng bạn nhé!

Làm thế nào để đổi thưởng thành tiền để được giảm giá khi mua sách?

Quá đơn giản!!! Sau khi quy đổi điểm thưởng, trên hệ thống đổi thưởng sẽ hiện lên 1 mã "code" bạn chỉ cần copy và paste vào phần "mã giảm giá" và nhấn "áp dụng". Khi đó hệ thống sẽ cập nhật lại số tiền bạn phải thanh toán còn lại. Tiếp tục hoàn tất quá trình thanh toán.

Cách tích điểm như thế nào nhỉ? Tôi cần làm gì để được tích điểm?

Đừng lo! Sau khi hoàn tất giao dịch trên tài khoản của bạn. Hệ thống tích điểm tự động sẽ tự cộng điểm vào tài khoản giao dịch.

Hãy theo dõi và cập nhật nhiều hơn về SunBook tại Fanpage: SunBook nha cả nhà!