Chính sách bảo mật

Website này được Công ty cổ phần xuất bản và truyền thông Sunbook quản lý. Chúng tôi có form đăng ký để bạn có thể điền thông tin cá nhân và nhận bản tin từ Sunbook, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi.


Thu thập thông tin cá nhân và các thông tin người dùng khác

1. Thông tin thu thập:

Tại mục Thông tin thanh toán, các thông tin Sunbook thu thập từ khách hàng gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Email, Địa chỉ

Tại mục Đăng ký nhận tin, thông tin Sunbook thu thập từ khách hàng gồm: Email

Tại mục Liên hệ, thông tin Sunbook thu thập từ khách hàng gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Email

Tại mục Đăng ký hợp tác xuất bản, thông tin Sunbook thu thập từ khách hàng gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Email

Tại mục Đăng ký tài khoản Sunbook Member, các thông tin Sunbook thu thập từ khách hàng gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Email.

2. Mục đích và phạm vi

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của Sunbook

– Giải đáp thắc mắc của khách hàng

– Gia tăng giá trị cho khách hàng

– Xem xét và nâng cấp nội dung giao diện của website

– Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

– Hợp tác với các đối tác liên quan

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm dịch vụ của Sunbook.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho Sunbook sẽ được lưu trữ cho tới khi bạn yêu cầu chúng tôi xóa bỏ khỏi cơ sở dữ liệu của mình.

4. Thông tin đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty cổ phần xuất bản và truyền thông Sunbook

Địa chỉ: Số 186 phố Mai Anh Tuấn, P Thành Công, Q Đống Đa, tp Hà Nội

Hotline: 0969.837.769

Email: [email protected]

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Để chỉnh sửa thông tin đã cung cấp cho chúng tôi bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0969.837.769 hoặc email [email protected] hoặc Fanpage Facebook của MZBook, Sunbook.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin của bạn sẽ không được chia sẻ cho bên thứ ba nào, trừ trường hợp có văn bản yêu cầu của cơ quan chức năng.

Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép bạn truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của mình, hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân này, hãy gửi email cho chúng tôi.

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn. Sunbook sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền Internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Sunbook và Sunbook không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

Sunbook có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó bạn nên xem nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.