Chính sách thanh toán

Tại bước Thanh toán trên website Sunbook.vn, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán sau đây:

Cách 1: Thanh toán khi giao hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Người mua lựa chọn phương thức thanh toán khi giao hàng (COD);

Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc trước với bạn để thông báo giao hàng. Bạn vui lòng ký nhận hàng và thanh toán tiền theo giá trị ghi trên phiếu giao hàng. Bạn không phải trả thêm một khoản phí nào khác.

Nếu bạn đi vắng, vui lòng ủy thác cho người khác thanh toán và nhận thay hoặc báo với nhân viên giao hàng về thời gian bạn có thể nhận hàng để được giao lại. Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc và giao đến bạn tối đa 3 lần, sau 3 lần nếu vẫn chưa thành công, đơn hàng sẽ được hoàn trả lại về kho Sunbook.

Cách 2: Thanh toán qua cổng VNpay

1. Người mua lựa chọn phương thức thanh toán online qua cổng VNPay (ATM/Visa/MasterCard/JCB/QR Pay trên Mobile Banking);

2. Sau khi thực hiện Xác nhận đơn hàng của bạn sẽ được chuyển tự động đến trang thanh toán của VNPay. Bạn cần tiếp tục lựa chọn phương thức thanh toán và tiếp tục làm theo hướng dẫn của VNpay.

Cách 3: Thanh toán qua ví điện tử Momo

1. Người mua lựa chọn phương thức thanh toán online qua ví MoMo

2. Tiến hành quét mã qua camera để thanh toán

Đối với hình thức thanh toán qua VNpay và Momo, quý khách lưu ý:

Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc trước với bạn để thông báo giao hàng. Khi nhận hàng, bạn không phải trả thêm một khoản phí nào khác.

Nếu bạn đi vắng, vui lòng ủy thác cho người khác thanh toán và nhận thay hoặc báo với nhân viên giao hàng về thời gian bạn có thể nhận hàng để được giao lại. Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc và giao đến bạn tối đa 3 lần, sau 3 lần nếu vẫn chưa thành công, đơn hàng sẽ được hoàn trả lại về kho Sunbook. Lúc này,  Sunbook sẽ liên hệ để xác nhận giao lại đơn hàng cho bạn, tuy nhiên bạn vui lòng thanh toán thêm phí vận chuyển phát sinh (bằng tiền mặt) cho nhân viên giao hàng.

Xem thêm: Chính sách đổi trả, hủy đơn, vận chuyển